LÀNG THỂ THAO ERAHOUSE

1. Giới thiệu

Làng thể thao Erahouse nằm cách Công viên khoa học Erahouse 1km về hướng đi cầu Đuống rất thuận tiện cho quý khách đến tham quan và vui chơi cả hai cơ sở. Đến đây, các bạn nhỏ sẽ được tham gia các hoạt động trải nhiệm thông qua các trò chơi hiện đại kết hợp với các trò chơi dân gian.

Tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo coi trọng các hoạt động thực tiễn mang tính tự chủ của học sinh. Đây là những hoạt động giáo dục được tổ chức gắn liền với kinh nghiệm, cuộc sống để học sinh trải nghiệm và sáng tạo. Sau khi hoàn thành hoạt động, học sinh sẽ hình thành được một số năng lực cần thiết đáp ứng nhu cầu của nền giáo dục đổi mới nói riêng và thời đại 4.0 nói chung. Có thể kể đến như: năng lực giải quyết vấn đề, năng lực tự học, năng lực làm việc nhóm, năng lực sáng tạo… Bên cạnh đó, hoạt động trải nghiệm sáng tạo sẽ giúp các em học sinh biết trân trọng giá trị cuộc sống và tự định hướng được cho tương lai của bản thân.

Ngoài ra, Làng thể thao Erahouse có trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ với các dịch vụ tiện ích và là nơi nghỉ ngơi khiến các bé có thể thỏa thích vui chơi và khám phá trọn cả ngày.

Tổng diện tích: 25.000 m2

Khả năng đón khách: 1500 trẻ/ 1 lượt

Làng thể thao Erahouse được xây dựng theo mô hình Công viên học tập thu nhỏ nổi bật với:

  • Các khu vui chơi kết hợp học tập bằng hình ảnh trực quan, sinh động.
  • Nhiều tạo hình thực tế, thích ứng các chương trình vui mà học, đa dạng về nội dung.
  • Đa dạng các loại cây trồng và vật nuôi, cảnh quan xanh – thoáng – rộng – đẹp.

2. Các trò chơi, hoạt động trải nghiệm:

  • Tổ chức trại hè, các khóa học ngoài trời, cắm trại, chụp ảnh, làm phim.
  • Tổ chức các sự kiện đặc biệt, mang chiều sâu và bản sắc văn hóa.
  • Chơi các trò chơi dân gian …

3. Thông tin liên hệ

Chúng tôi mong muốn nhận được những lời đóng góp ý kiến từ những thầy cô giáo, những khách hàng nhí cùng quý phụ huynh đã luôn ủng hộ Erahouse nhằm nâng cao chất lượng các chương trình trải nghiệm cho các con trong tương lai để Trang trại Giáo dục Erahouse luôn là địa điểm tin cậy, an toàn và thú vị của Quý khách!

Mọi ý kiến đóng góp phản hồi của quý khách xin gửi gửi về hòm thư: erahousecenter@gmail.com

Chúc Quý khách có những trải nghiệm thú vị và một kỳ nghỉ vui vẻ!