Thành phố tương lai Erahouse đầy ắp tiếng cười trẻ thơ

EH – Bạn nhỏ Hoàng Thuý Hà (11 tuổi) bày tỏ: “Những ngày đầu năm học mới, chúng em được đi tham quan dã ngoại, chuyển đi đến Thành phố tương lai Erahouse thực sự đáng nhớ, bổ ích, vui ơi là vui. Em mong rằng trong năm học sẽ được nhiều lần đến đây”.

Thành phố tương lai Erahouse Mê Linh (đóng chân tại thôn Đông Cao, xã Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội) có diện tích 2ha là sự kết hợp tuyệt vời giữa thiên nhiên và công nghệ. Ở đây có rất nhiều điều ly kỳ, thú vị để bạn trải nghiệm.

Cô bạn nhỏ Hoàng Thuý Hà kể, sau khi ăn sáng, đúng 8h, xe ô tô đón Hà và các bạn trong lớp lăn bánh đến Thành phố tương lai Erahouse, bắt đầu một cuộc hành trình trải nghiệm vô cùng hấp dẫn, thích thú, đầy tiếng cười với không gian xanh mướt tại đây. Ngay lập tức, các bạn nhỏ đã hòa mình vào thiên nhiên trong lành của cây cối, tham gia khám phá khoa học và kĩ thuật.

Bạn nhỏ vào vai các phi hành gia và check-in tại Thành phố tương lai

“Ở đây vừa rộng rãi, thoáng mát, không khí trong lành lại vừa có nhiều cây cối xanh tươi nữa. Cứ như đang bước chân vào một thế giới khác vậy”, cô bé bày tỏ.

Cũng như Hà, cậu bé Vũ Hoàng Hưng (11 tuổi) cũng rất thích thú. Tham gia chuyến dã ngoại, Hưng được hòa mình vào những hoạt động trải nghiệm ly kỳ. Đến với Thành phố tương lai Erahouse, cậu và các bạn của mình được trải nghiệm, tìm hiểu về khoa học, sinh học, vũ trụ được chuyển thể thành các trò chơi đơn giản. Từ khu vườn hồng trên mây lãng mạn, đến khu cá Koi, khu trải nghiệm công nghệ STEAM chuẩn Hoa Kỳ và khu nghiên cứu thiên văn học trên cao… chỉ một ngày thôi mà các bạn nhỏ đã có những trải nghiệm vô cùng bổ ích.

Đông đảo các bạn nhỏ đến với Thành phố tương lai

Sau khi được hòa mình vào thiên nhiên trong lành cùng các trò chơi vận động buổi sáng, đầu giờ chiều, cả sân khấu lại như nổ tung với các trò chơi team-building vui nhộn với các trò đố vui hấp dẫn, tràn ngập tiếng cười giòn tan.

“Buổi dã ngoại thật ý nghĩa đối với chúng em, để lại trong lòng mỗi người những kỉ niệm đẹp, những bài học bổ ích. Các trải nghiệm vận động, khám phá khoa học đã giúp chúng em có thêm được những kiến thức mới, rèn luyện thể chất và phát triển các kĩ năng sống như kĩ năng giao tiếp, làm việc nhóm”, Vũ Hoàng Hưng chia sẻ.

Vừa học vừa chơi, một ngày trôi qua thật nhanh. Ra về với tâm trạng hứng thú, vui tươi, các bạn nhỏ “buôn chuyện” sôi sục về những điều vừa thưởng thức được qua buổi thăm quan dã ngoại. Chuyến đi này sẽ là kỉ niệm tuyệt đẹp của các bé, đặc biệt quan trọng là những học sinh lớp 5 vì đây là những ngày tháng đầy kỷ niệm của cuối cấp học, để mai này các em chia tay nhau, cùng bước vào một cấp học mới.

Trải nghiệm độc đáo với những trò chơi khám phá

Chìa khóa của Thành phố tương lai chính là phát triển thông minh và bảo tồn di sản. Thành phố Tương lai sở hữu không gian xanh tiêu chuẩn quốc tế xen kẽ với những tòa nhà công nghệ hay những ngôi nhà tiện dụng hòa mình cùng với thiên nhiên, nhưng không thể thiếu được những di sản cần được bảo tồn, những lịch sử vẫn được lưu giữ cùng niềm tự hào dân tộc và sự phát triển hòa nhập với thời đại mới.

Thành phố tương lai Erahouse Mê Linh chính là nơi giao thoa những nền văn hóa, nơi phát triển trí thông minh, khả năng sáng tạo không giới hạn của trẻ nhỏ, nơi tiếp cận những nền khoa học mới, tiên tiến để đưa con người vươn tới vũ trụ.

TH