Erahouse có tên đầy đủ là HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERAHOUSE bao gồm hệ thống các trang trại giáo dục tại các vị trí địa lý khác nhau quanh thành phố Hà Nội và chương trình hoạt động phù hợp với nhiều lứa tuổi. Thành lập từ năm 2007 bởi người sáng lập nhiệt tâm với nghề nông và tâm huyết với con trẻ là chị Đặng Lưu Hoa, Erahouse đang ngày càng mở rộng quy mô và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao về các khu vui chơi giải trí thú vị, bổ ích cho trẻ em.

Form số điện thoại tư vấn

Thành phố tương lai Erahouse Mê Linh

THÀNH PHỐ TƯƠNG LAI ERAHOUSE MÊ LINH

Previous
Next

1. Giới thiệu

Thành phố tương lai Erahouse Mê Linh là cơ sở thuộc Hệ thống giáo dục trải nghiệm Erahouse, với vị trí địa lí cách đền 2 bà trừng 700m có thể kết hợp thăm quan đền và nghỉ ngơi vui chơi trải nghiệm tại erahouse Mê linh. Có diện tích 5000m2 với sự kết hợp tuyệt vời giữa thiên nhiên và các mô hình trải nghiệm thực tế gắn với giáo dục sáng tạo cho học sinh. Môi trường an toàn và thoải mái được ưu tiên hàng đầu, với cơ sở vật chất được duyệt đạt chuẩn, các thiết bị được bảo trì định kỳ và môi trường luôn sạch sẽ, gọn gàng.

Chìa khóa của thành phố Tương lai chính là sở hữu một khuôn viên bao quanh bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Cỏ xanh mơn mởn, cây cối phong phú, và vườn hồng thơm ngát mang đến không gian sống trong lành và bình yên. Hệ thống phòng nghỉ thoải mái đấy đủ quạt mát, điều hoà, wifi. Hệ thống an ninh hiện đại và nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị tới quý khách.

Tại Thành phố tương lai Erahouse Mê Linh có những hoạt động trải nghiệm nâng cao khả năng ghi nhớ và tư duy sáng tạo như: Vẽ Sketchnot, sơ đồ tư duy, trò chơi vòng quanh thế giời, liên tưởng hình ảnh… Ngoài ra, còn có các hoạt động như học làm gốm, pha chế đồ uống, trồng rau, chèo thuyền, phiên dịch tiếng anh và chăm sóc vật nuôi sẽ mang đến những khám phá mới, những trải nghiệm tuyệt đẹp cho học sinh.

Khả năng đón khách: 500 trẻ/ 1 lượt

Chương trình vui chơi được thay đổi quanh năm, đảm bảo các bạn nhỏ luôn hào hứng mỗi khi quay lại.

2. Các trò chơi, hoạt động trải nghiệm:

  • Tổ chức trại hè, các khóa học ngoài trời, chụp ảnh, làm phim.
  • Tổ chức các sự kiện đặc biệt, mang chiều sâu và bản sắc văn hóa.
  • Chơi các trò chơi dân gian …

3. Thông tin liên hệ

Chúng tôi mong muốn nhận được những lời đóng góp ý kiến từ những thầy cô giáo, những khách hàng nhí cùng quý phụ huynh đã luôn ủng hộ Erahouse nhằm nâng cao chất lượng các chương trình trải nghiệm cho các con trong tương lai để Trang trại Giáo dục Erahouse luôn là địa điểm tin cậy, an toàn và thú vị của Quý khách!

Mọi ý kiến đóng góp phản hồi của quý khách xin gửi gửi về hòm thư: erahousecenter@gmail.com

Chúc Quý khách có những trải nghiệm thú vị và một kỳ nghỉ vui vẻ!

DANH MỤC

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Thông báo