THÀNH PHỐ TƯƠNG LAI ERAHOUSE MÊ LINH – INFINITY CITY

1. Giới thiệu

Thành phố tương lai Erahouse Mê Linh có diện tích 2ha là sự kết hợp tuyệt vời giữa thiên nhiên và công nghệ. Đến với Thành phố tương lai, bạn sẽ được trải nghiệm dưới rất nhiều góc nhìn khác nhau: Từ khu vườn hồng trên mây lãng mạn, đến khu hồ cá Koi 1000m, khu ẩm thực phố, đến các khu trải nghiệm công nghệ STEAM chuẩn Hoa Kỳ và khu nghiên cứu thiên văn học trên cao…

Chìa khóa của thành phố Tương lai chính là phát triển thông minh và bảo tồn di sản. Thành phố Tương lai sở hữu không gian xanh tiêu chuẩn quốc tế xen kẽ với những tòa nhà công nghệ hay những ngôi nhà tiện dụng hòa mình cùng với thiên nhiên, nhưng không thể thiếu được những di sản cần được bảo tồn, những lịch sử vẫn được lưu giữ cùng niềm tự hào dân tộc và sự phát triển hòa nhập với thời đại mới.
Thành phố tương lai Erahouse Mê Linh chính là nơi giao thoa những nền văn hóa, nơi phát triển trí thông minh, khả năng sáng tạo không giới hạn của trẻ nhỏ, nơi tiếp cận những nền khoa học mới, tiên tiến để đưa con người vươn tới vũ trụ.

2. Các trò chơi, hoạt động trải nghiệm:

  • Tổ chức trại hè, các khóa học ngoài trời, cắm trại, chụp ảnh, làm phim.
  • Tổ chức các sự kiện đặc biệt, mang chiều sâu và bản sắc văn hóa.
  • Chơi các trò chơi dân gian …

3. Thông tin liên hệ

Chúng tôi mong muốn nhận được những lời đóng góp ý kiến từ những thầy cô giáo, những khách hàng nhí cùng quý phụ huynh đã luôn ủng hộ Erahouse nhằm nâng cao chất lượng các chương trình trải nghiệm cho các con trong tương lai để Trang trại Giáo dục Erahouse luôn là địa điểm tin cậy, an toàn và thú vị của Quý khách!

Mọi ý kiến đóng góp phản hồi của quý khách xin gửi gửi về hòm thư: erahousecenter@gmail.com

Chúc Quý khách có những trải nghiệm thú vị và một kỳ nghỉ vui vẻ!