VỀ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ERASCHOOL

Khởi nguồn từ niềm đam mê được cung cấp những sản phẩm Giáo dục Trải nghiệm tốt nhất cho trẻ em, Ths. Khoa học Đặng Lưu Hoa – ĐHTH Sydney, người sáng lập Hệ thống Giáo dục Trải nghiệm Sinh thái Erahouse và Hệ thống Giáo dục Sinh thái Eraschool đã dồn tâm huyết của mình để mang lại một mô hình học tập gắn liền với thực hành, sáng tạo cho học sinh các lứa tuổi từ mầm non cho đến THCS tại các khu Sinh thái.

Năm 2017, Hệ thống Mầm non Sinh thái Eraschool ra đời. Ngôi trường sinh thái đầu tiên tại Hà Nội, nơi trẻ khám phá làm bạn và lớn lên hàng ngày với thiên nhiên.

Năm 2020, ước mơ vươn xa hơn với việc ra đời của trường Phổ thông Liên cấp Sinh thái Eraschool. Là một ngôi trường nằm giữa thiên nhiên rộng lớn tại Mê Linh – Hà Nội, đi đầu trong việc áp dụng giáo dục STEAM ở Việt Nam.

Mỗi ngày ở Eraschool chắc chắn sẽ là một ngày hạnh phúc trong hành trình trưởng thành của trẻ – cũng chính là thông điệp slogan của Trường: “Eraschool – Bản Giao hưởng Hạnh Phúc”.

Hệ thống Giáo dục Eraschool hiện tại các có các cơ sở trên địa bàn Hà Nội:

1. Hệ thống Mầm non Sinh thái Eraschool:

  • Eraschool Long Biên: Phố Kẻ Tạnh, Tổ 5, Giang Biên, Long Biên, HN
  • Eraschool Nguyễn Khuyến Hà Đông: Số 34 BT4, KĐT Văn Quán – Yên Phúc, Phúc La, Hà Đông, HN.

2. Hệ thống Trường liên cấp Tiểu học & THCS Eraschool: Đông Cao, Tráng Việt, Mệ Linh, HN

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Eraschool mong muốn trở thành Ngôi trường sinh thái Trải nghiệm theo hướng Giáo dục STEAM bằng tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam, theo tiêu chuẩn NGSS (Hoa Kỳ). Đây là một môi trường học tập, trải nghiệm phong phú và ý nghĩa cho học sinh, để mỗi ngày trẻ đến trường là một ngày hạnh phúc trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.

Mỗi học sinh ở Eraschool đều: Hạnh phúc – Khỏe mạnh – Nhân ái – Tự tin – Tôn trọng

HỆ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Hạnh phúc – Happiness: Vơi phương châm “Trọng tâm của giáo dục không nằm ở tri thức mà là sự hạnh phúc”, học sinh ở Eraschool nhận được sự tôn trọng, niềm tin và tạo môi trường để luôn tìm được niềm vui trong quá trình trưởng thành của bản thân.
  • Khỏe mạnh – Health: Một cơ thể khỏe mạnh sẽ nuôi dưỡng một trí tuệ tốt “Strong mind grows in strong body”, học sinh Eraschool được rèn luyện có một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần sáng tạo, tư duy tích cực thông qua chương trình giáo dục thể chất được thực hiện hàng ngày và chế độ dinh dưỡng cân bằng, cùng nguồn thực phẩm từ chính Trang trại Erahouse.
  • Nhân ái – Kindness: Học sinh Eraschool có lòng nhân ái và đồng cảm được hun đúc từ những hoạt động, bài học hàng ngày. Eraschool mong muốn kiến tạo được những thế hệ học sinh không chỉ xuất sắc, tự tin về học thuật, mà còn trưởng thành về nhân cách và luôn sống hướng thiện.
  • Tự tin- Confidence: “Bước ra tìm hiểu toàn bộ thế giới là bài học trẻ cần học” Eraschool giúp trẻ nhìn nhận thế giới rộng mở hơn chính vì vậy học sinh Eraschool năng động, tự tin thể hiện mình, dám nêu ý kiến và bảo vệ chính kiến của mình, luôn chủ động sáng tạo, tự tin trong quá trình hội nhập toàn cầu.
  • Tôn trọng – Respect: Học sinh Eraschool có nhận thức sâu sắc, biết quan tâm cảm xúc, giá trị của bản thân và những người xung quanh. Đồng thời thông qua việc học tập, trải nghiệm phong phú ngôn ngữ Tiếng Việt, Tiếng Anh và các hoạt động văn hóa đa dạng, các em học sinh biết tôn trọng sự đa dạng các giá trị văn hóa, đạo đức, tinh thần của dân tộc và thế giới.